10/02/20  Tin tức và sự kiện  141
Trong thời điểm hiện nay, công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virut nCoV đang được các địa phương trên cả nước thực hiện nghiêm túc. Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm, ngày 11/02/202 trường Mầm non Bình Minh đã phối hợp với Trung tâm ...
 10/02/20  Tin tức và sự kiện  96
Trường Mầm non Binh Minh thông báo tới các vị phụ huynh và các đồng chí CB-GV-NV trường mầm non Bình Minh về lịch phu thuốc khử khẩn phòng chống dịch bệnh làn 2 của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm.
 30/01/20  Tin tức và sự kiện  111
Bộ Y tế đã có hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút corona mới (nCoV). Trong đó nêu rõ cách phòng lây nhiễm vi rút Corona mới.
 21/01/20  Tin tức và sự kiện  22
Trong không khí phấn khởi  chào đón Xuân Canh Tý 2020 trường mầm non Bình Minh tưng bừng tổ chức " Hội chợ Xuân" cho các con. Đây là một hoạt động thường niên hằng năm nhằm giúp trẻ hững hiểu biết thêm về ngày tết cổ truyền của dân tộc.
 15/01/20  Tin tức và sự kiện  139
Nhằm giáo dục nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam, tạo ra một sân chơi lành mạnh và có ý nghĩa giáo dục cho các con; thu hút các con tham gia vào các hoạt động trải nghiệm sáng tạo bổ ích Trường MN Bình Minh tổ chức Lễ hội “Gói bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày tết”