Hội diễn văn nghệ " Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên" của trường mầm non Bình Minh

Thực hiện Kế hoạch số 225/KH-PGDĐT ngày 16/9/2019 về việc tổ chức Hội diễn văn nghệ " Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm" chào mừng 65 năm thành lập ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội, hôm nay trường mầm non Bình Minh tưng bừng tổ chức hội diễn với sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội diễn văn nghệ có sự tham gia của 5 tiết mục do các cán bộ, giáo viên ,nhân viên nhà trường biểu diễn với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thủ đô Hà Nội, mái trường, thầy trò, nghề nhà giáo, công cuộc đổi mới của ngành Giáo dục & Đào tạo và đất nước. Các cô giáo đã thể hiện tài năng của mình qua các hình thức như đơn ca, tam ca, múa..... và mỗi tiết mục đều mang đến cho BGK những cảm xúc mới lạ.

Tiết mục đơn ca " Nhớ mùa thu Hà Nội" của cô giáo Phạm Thúy Lan Phương - Hiệu trưởng nhà trường

Tiết mục tam ca " Em là cô giáo mầm non" của cô giáo Bích Thủy - Thu Trang và Nguyễn Tuyết

Múa bài hát: "Yêu người bao nhiêu , yêu nghề bấy nhiêu" do các giáo viên khối MGL và MGN thể hiện

Tam ca bài hát: Cô đi nuôi dạy trẻ do cô giáo Thanh Trang- Thanh Thủy và Lan Anh biểu diễn