Trường mầm non Bình Minh tham dự phát động cuộc thi: " Tìm hiểu về dịch vụ công trực tuyến" tại các trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 1649/KH-SGDĐT ngày 4/5/2019 của Sở GD&ĐT về tham gia thi " Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến"  của ngành GD&ĐT; Kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 24/4/2019 của UBND quận Hoàn Kiếm về tổ chức cuộc thi " Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến" trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.  Sáng nay tại trường THCS Hoàn Kiếm, PGD&ĐT đã phát động cuộc thi “ Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến” tại các trường học trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Tham dự buổi phát động có các đồng chí là Hiệu trường các trường mầm non, tiểu học, THCS, các đồng chí là Giám đốc trung tâm GDNN - GDTX Nguyễn Văn Tố, các đồng chí tổng phụ trách, phụ trách CNTT của các trường THCS, tiểu học, mầm non trên địa bàn quận. Trong buổi phát động đồng chí Lê Đức Thuận – Phó trưởng phòng GD&ĐT thay mặt ban lãnh đạo phòng yêu cầu các trường phát động phổ biến quán triệt đến 100% cán bộ giáo viên, nhân viên. Đối với trường các trường THCS trên địa bàn quận phát động cuộc thi tới 100% học sinh từ lớp 6 đến 9 của trường mình; phấn đấu ít nhất 95% học sinh của nhà trường tham gia cuộc thi. Ngoài ra đồng chí còn nhấn mạnh một số nội dung quan trọng để đảm bảo được mục tiêu đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi phát động

Văn nghệ chào mừng do học sinh trường THCS Hoàn Kiếm biểu diễn

Đồng chí Lê Đức Thuận - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo