Nơi ươm mầm những ước mơ của bé

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bình Minh tiến hành tổng vệ sinh sau khi phun hóa chất khử khuẩn, chuẩn bị tốt các điều kiện đón trẻ trở lại trường

Thực hiện các biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường để đón trẻ trở lại trường  trong điều kiện bình thường mới vào ngày 02/03/2021, chiều ngày 28/02/2021 sau khi Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm  phun hóa chất khử khuẩn, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Bình Minh đã tiến hành tổng vệ sinh toàn trường.

Sáng ngày 28/02/2021 trường Mầm non Bình Minh phối hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm tiến hành phun hóa chất khử khuẩn tại tất cả các khu vực trong nhà trường. Việc phun hóa chất có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, tạo môi trường an toàn về vệ sinh phòng bệnh. Trong buổi chiều cùng ngày, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Bình Minh đã tiến hành tổng vệ sinh toàn trường. Nhà trường đã tiến hành rửa đồ dùng, đồ chơi, tổng vệ sinh tất cả các khu vực trong trường: các lớp, hành lang, cầu thang, sân chơi, phòng hội đồng và đồ dùng, dụng cụ trong các phòng.

Bên cạnh đó, trường Mầm non Bình Minh đã bố trí dung dịch sát khuẩn tay nhanh tại các vị trí: cổng trường, trong thang máy, xà phòng rửa tay trong các phòng vệ sinh. Nhà trường vẫn duy trì việc đón trẻ tại cổng trường, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho trẻ trước khi vào trường để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 và sẵn sàng đón trẻ đi học trở lại.

Một số hình ảnh trong buổi tổng vệ sinh của trường MN Bình Minh:

Lau dọn phòng y tế

Lau thang máy

Lau dọn đồ chơi dưới tầng 1

 

Lau cửa kính

Lau lan can hành lang

Lau tay vịn cầu thang

Lau lá cây

Rửa đồ chơi dưới vòi nước 

Lau giá đồ chơi

Rửa cốc

Lau bình nước

Lau cửa sổ

Lâu đồ dùng trong lớp

Lau sàn lớp

Lau cầu thang

Bàn sát khuẩn tay nhanh tại điểm 55 Hàng Bông

Bàn sát khuẩn tay nhanh tại điểm 5 Hội Vũ

Tin bài: Trường MN Bình Minh


Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Địa chỉ: 55 Hàng Bông
Điện thoại: 02438267541