Nơi ươm mầm những ước mơ của bé

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bình Minh với các hoạt động trong ngày đầu trẻ đi học sau khi nghỉ phòng dịch Covid -19.

Cùng với hơn 2 triệu học sinh Hà Nội, hôm nay ngày 02/03/2021 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường Mầm non Bình Minh hào hứng đến trường làm việc và học tập trong điều kiện bình thường mới trên tinh thần nghiêm túc thực hiện thông điệp “5K” của Bộ Y tế.

Tại cổng trường các cô giáo đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và đưa học sinh lên lớp. Tuy nghỉ một thời gian dài nhưng đa số các cháu đều rất ngoan, hào hứng khi đến trường. Ngay sau đó, các hoạt động giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng của nhà trường được thực hiện đúng quy chế chuyên môn. Tại các lớp, trẻ được tham gia các hoạt động học, chơi, ăn ngủ có nề nếp. Giáo viên thực hiện nghiêm túc việc đo thân nhiệt cho trẻ 2l/ ngày và vào sổ theo dõi. Tổ nuôi dưỡng của nhà trường chế biến các món ăn theo đúng thực đơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ dinh dưỡng, calo và ấm nóng để trẻ ăn ngon miệng. Ngày đầu tiên đi học nhưng các hoạt động của nhà trường diễn ra nề nếp, tạo hứng thú cho trẻ khi tới trường. 

Để làm tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19, hiện nay vào giờ trả trẻ, nhà trường phân công cán bộ, giáo viên trực và gọi tên trẻ về để cô giáo dắt trẻ xuống trả trẻ tại cổng trường nhằm hạn chế mức thấp nhất phụ huynh ra vào trường. Ngoài ra hệ thống truyền thông của nhà trường tuyên truyền việc thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K tại tầng 1. 

Một số hình ảnh hoạt động của trường Mầm non Bình Minh trong ngày đầu tiên khi trẻ trở lại trường:

Nhân viên Nguyễn Thị Bích Ngọc- Trạm Y tế phường Hàng Gai phối hợp với giáo viên đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho trẻ khi vào trường

Trẻ được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay khi vào trường

Cô giáo đưa trẻ lên lớp

Trẻ hào hứng với giờ học tại lớp

Trẻ thực hiện rửa tay bằng xà phòng trước giờ ăn

Trẻ lau mặt sạch sẽ

 

Nhân viên cấp dưỡng chia định lượng thức ăn chín cho các lớp

Giờ ăn được giáo viên thực hiện theo đúng quy chế 

Trẻ ăn rất ngon miệng và hết xuất

Trẻ ngủ say trong màn và chăn ấm

Cô giáo dắt trẻ xuống cổng trường trả cho phụ huynh vào buổi chiều

Tin bài: Trường Mầm non Bình Minh


Tổng số điểm của bài viết là: 406 trong 86 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Địa chỉ: 55 Hàng Bông
Điện thoại: 02438267541