A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Bình Minh vui mừng chào đón các đồng chí lãnh đạo PGD&ĐT, BGH các trường về duyệt kế hoạch mẫu năm học 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 , hôm nay trường mầm non Bình Minh vui mừng chào đón đồng chí Vương Hương Giang - QUV - Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Phan Kim Ngân - PTP GD&ĐT ,cùng các đồng chí chuyên viên tổ mầm non và BGH của các trường MNCLC 20/10, MGMN A, MN Chim Non, MN Nắng Mai, MN Họa MI, MN Hoa Sen, MG Quang Trung, MN Tuổi Hoa về duyệt kế hoạch mẫu năm học 2019 - 2020.

Được sự tin tưởng của PGD trường mầm non Bình Minh vinh dự được giao xây dựng dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 để đón các đồng chí lãnh đạo PGD, các đồng chí trong BGH các trường về duyệt và đóng góp ý kiến cho nhà trường. Đồng chí Phạm Thúy Lan Phương - BÍ thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc dự thảo kế hoạch, nêu những nhiệm vụ trọng tâm của năm học cũng nhưng đưa ra các chỉ tiêu và biện pháp thực hiện của nhà trường nhằm hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất.

Hội nghị sôi nổi và đạt hiệu quả hơn khi có sự đóng góp ý kiến của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên PGD, các đồng chí là Hiệu trưởng , phó hiệu trưởng của các trường và đặc biệt là sự chỉ đạo, góp ý của đồng chí Vương Hương Giang - QUV - Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm đã giúp cho dự thảo kế hoạch năm học của nhà trường được hoàn thiện hơn.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng - Tổ trưởng tổ mầm non giới thiệu đại biểu và nội dung hội nghị

 

Đồng chí Phạm Thúy Lan Phương - Bí thư CB - Hiệu trưởng nhà trường đọc dự thảo KHNH

 

Đồng chí Phan Kim Ngân - Phó trưởng phòng GD&ĐT góp ý cho bản dự thảo KHNH

 

Đồng chí Nguyễn Bích Liên - Hiệu trường trường CLC 20/10 đóng góp ý kiến

 

Đồng chí Lương Thúy Nga phát biểu ý kiến

 

Đồng chí Vương Hương Giang QUV- Trưởng phòng GD&ĐT chốt các ý kiến đóng góp và đưa ra ý kiến chỉ đạo.

 

Hội nghị đã kết thúc và thành công rực rỡ, nhà trường xin chân thành cảm ơn các ý kiến đóng góp rất sát sao, tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo,  chị em đồng nghiệp của các trường. Với sự nỗ lực và quyết tâm của tập thể CB - GV - NV trường mầm non Bình Minh xin hứa sẽ đoàn kết, cô gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm học 2019 - 2020 , tạo được niềm tin trong các cấp lãnh đạo và sự tin tưởng yêu thương của học sinh và  các bậc phụ huynh. 

Xin chân thành cảm ơn 


Tác giả: Trường mầm non Bình Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Địa chỉ: 55 Hàng Bông
Điện thoại: 02438267541