Nơi ươm mầm những ước mơ của bé

Trường MN Bình Minh tổ chức sân chơi cuối tuần " Điện ảnh trong mắt trẻ thơ"

Sân chơi cuối tuần" Điện ảnh trong mắt trẻ thơ"  với chủ đề" Đến trường sáng tạo- Bé học điều hay năm 2018 góp phần giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng và tư duy,hưởng ứng cuộc vận động" Xây dựng trường học thân thiện , học sinh tích cực, tạo sân chơi thiết thực lành mạnh cho trẻ.

-  Thực hiện Đề án của Thành Đoàn Hà Nội về việc tổ chức sân chơi cuối tuần tại Liên đội và địa bàn dân cư;

- Căn cứ kế hoạch số 10-KH/HPT-PTTSK ngày 15/11/2018 của Hãng phim trẻ về tổ chức sân chơi " Điện ảnh trong mắt trẻ thơ" năm 2018

-  Ban Thường vụ Quận đoàn - Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm  xây dựng kế hoạch tổ chức Sân chơi cuối tuần" Điện ảnh trong mắt trẻ thơ" với chủ đề" Đến trường sáng tạo - Bé học điều hay" tại các trường mầm non trên địa bàn Quận.

Hôm nay trường MN Bình Minh đã phối hợp và tổ chức thành công sân chơi" Điện ảnh trong mắt trẻ thơ". Tại đây trẻ được thoải mái vận động, được xem các đoạn clip ngắn nói về an toàn giao thông, được ông lại những kiến thức về an toàn giao thông qua trò chơi: Đố vui cùng bé" , được thỏa sức sáng tạo qua việc lắp ghép lêgo.

Mời các bác các cô cùng tham gia với chúng cháu nào.

Chú hề  - hoạt náo viên của chương trình đang hướng dẫn trò chơi: Đèn xanh - đèn đỏ

Bạn nào cũng hào hứng tham gia trò chơi
Các con đang chăm chú nghe hướng dẫn trò chơi: Đố vui cùng bé

Tác giả: Trường mầm non Bình Minh