Đại hội Chi bộ trường Mầm non Bình Minh nhiệm kỳ 2020 - 2022 thành công tốt đẹp.

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Hàng Gai, ngày 28/02/2020 chi bộ trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 123-KH/QU ngày 18/7/2019 của Quận ủy Hoàn Kiếm về tổ chức Đại hội Đảng cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XXVI Đảng bộ quận Hoàn Kiếm; Kế hoạch số 50-KH/ĐU ngày 30/7/2019 của Đảng ủy phường Hàng Gai về tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII Đảng bộ phường Hàng Gai;

Đại hội Chi bộ trường Mầm non Bình Minh đã thực hiện tốt phương châm kế thừa, ổn định, đổi mới, sáng tạo và phát triển, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đảng viên, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Đại hội đã nghe đồng chí Phạm Thúy Lan Phương – Bí thư chi bộ nhà trường trình báo cáo chính trị của Cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2022. Chi bộ đã đóng góp ý kiến và nhất trí cao với nội dung báo cáo. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng bộ phường Hàng Gai, đại hội Chi bộ trường Mầm non Bình Minh nhiệm kỳ 2020 - 2020 tiến hành bầu ra Ban chi ủy gồm có 02 đồng chí. Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, chi bộ đã bầu đồng chí Phạm Thúy Lan Phương trúng cử chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng trúng cử chức danh Phó bí thư chi bộ với số phiếu tuyệt đối 100%.

Đến dự Đại hội chi trường Mầm non Bình Minh nhiệm kỳ 2020 – 2022 có đồng chí Trần Nguyên Ngọc – Bí thư đảng ủy phường Hàng Gai, đồng chí Trương Thị Ánh Tuyết – cán bộ văn phòng đảng ủy phường Hàng Gai, Bà Nguyễn Thị Tuyết Tâm – Phó bí thư chi bộ chi bộ Hàng Bông. Phát biểu ý kiến tại Đại hội, đồng chí Trần Nguyên Ngọc – Bí thư đảng ủy phường Hàng Gai đã đánh giá cao những nỗ lực của chi bộ nhà trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương và đặc biệt là công tác chuyên môn trong việc chăm sóc giáo dục trẻ. Thay mặt Đảng ủy phường đồng chí cũng ghi nhận thành tích luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của chi bộ và đặc biệt là đồng chí Bí thư chi bộ Phạm Thúy Lan Phương luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Trần Nguyên Ngọc cũng tin tưởng trong nhiệm kỳ tới, chi bộ sẽ làm tốt công tác phát triển đảng theo kế hoạch, đoàn kết, phát huy dân chủ để lãnh đạo nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt chi bộ trường Mầm non Bình Minh, đồng chí Phạm Thúy Lan Phương - Bí thư chi bộ đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và định hướng của đồng chí Bí thư đảng ủy phường, đồng thời xin hứa sẽ cùng với Cấp ủy và tập thể chi bộ cố gắng, quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội.

Tại Đại hội, Chi bộ đã thống nhất bầu 03 đại biểu chính thức (đồng chí: Phạm Thúy Lan Phương, Nguyễn Thị Thu Hằng, Trần Thúy Hồng) 01 đại biểu dự khuyết (đồng chí Phạm Thúy Phương) đi dự Đại hội đại biểu lần thứ XIII Đảng bộ phường Hàng Gai.

Kết thúc Đại hội, 100% đảng viên chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Với tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, Đại hội chi bộ trường Mầm non Bình Minh đã thành công tốt đẹp, phát huy sức mạnh lãnh đạo của Đảng trong việc thực hiện các nhiệm vụ của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ trường Mầm non Bình Minh nhiệm kỳ 2020 -2022

Đại hội thực hiện chào cờ

Đoàn chủ tịch: Đ/c Phạm Thúy Lan Phương, Thư ký: đ/c Nguyễn Thị Tuyết
Đ/c Phạm Thúy Lan Phương đọc báo cáo chính trị tại Đại hội