Nơi ươm mầm những ước mơ của bé

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19

Thực hiện Công văn số 1142/SGDĐT-CTTT ngày 3/5/2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19. Trường Mầm non BÌnh MInh xin thông báo các con sẽ được nghỉ học bắt đầu từ ngày mai 4/5/2021 cho đến khi có thông báo mới. 

Trong thời gian các con nghỉ học để đảm bảo cho các con vẫn được tham gia các hoạt động tại nhà các cô giáo sẽ xây dựng những bài giảng, các video clip ngắn có nội dung phù hợp với các con và đăng tải hàng ngày trên Webside của nhà trường. 

Trong thời gian các con nghỉ phụ huynh quản lý và theo dõi sức khỏe bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ GDĐT và Thành phố. Thực hiện nghiêm túc 5K ( Khẩu trang, khai báo y tế, khử khuẩn, không tụ tập đông người, khoảng cách. Khuyến cáo không ra khỏi nhà khi không cần thiết. Đảm bảo ăn uống và cung cấp nguồn dinh dưỡng hợp lý để đảm bảo sức khỏe. 

Trường Mầm non Bình Minh rất mong được sự chung tay của các vị phụ huynh để công tác phòng chống dịch Covid-19 nhanh chóng được đẩy lùi cho các con sớm được quay trở lại trường. Trân trọng.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Địa chỉ: 55 Hàng Bông
Điện thoại: 02438267541