Thông báo về việc tiếp tục nghỉ học nhằm phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Thực hiện Công văn số 870/UBND-KGVX ngày 13/03/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh  CoVid-19

Thực hiện Công văn số 779/SGDĐT-CTTT ngày 13/03/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh CoVid-19

Trường mầm non Bình Minh xin thông báo tới các vị phụ huynh các con sẽ được tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29/3/2020.

Do tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp nên nhà trường rất mong sự phối hợp chặt của các vị phụ huynh trong thời gian trẻ nghỉ học. Đề nghị phụ huynh tiếp tục lưu ý chăm sóc sức khỏe của con, báo kịp thời cho nhà trường tình hình sức khỏe của con nếu con có những biểu hiện bất thường, dấu hiệu cúm, ho, sốt...... Phụ huynh cần có những biện pháp tích cực phòng chống dịch, thực hiện cách ly ( nếu ở trong diện cách ly)theo hướng dẫn của Bộ y tế, hạn chế tham gia các hoạt động tập thể, đến những nơi đông người.... Thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin qua các kênh thông tin chính thống của Bộ y tế, UBND thành phố Hà Nội, của Sở GD&ĐT Hà Nội, trang web, fanpage của trường.

Rất mong sự phối hợp chặt chẽ của các vị phụ huynh.