Trường Mầm non Bình Minh thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virut CoVid-19 gây ra

Thực hiện Công văn số 575/UBND-KGVX ngày 21/02/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút CoVid-19 gây ra;

Thực hiện Công văn số 548/SGDĐT-CTTT ngày 21/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút CoVid-19 gây ra,

Trường mầm non Bình Minh xin thông báo tới các vị phụ huynh các con sẽ được tiếp tục nghỉ từ ngày 21/2/2020 đến hết ngày 01/3/2020.

Trong thời gian nghỉ học đề nghị phụ huynh tiếp tục lưu ý chăm sóc sức khỏe của con, báo kịp thời cho nhà trường tình hình sức khỏe của con nếu con có những biểu hiện bất thường, dấu hiệu cúm, ho, sốt..... Phụ huynh cần có những biện pháp tích cực phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ y tế. Thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin qua các kênh thông tin chính thống của Bộ y tế, UBND thành phố Hà Nội, của Sở GD&ĐT Hà Nội, trang web, fanpage của trường.

Về phía nhà trường sẽ phối hợp với trung tâm y tế quận tiếp tục tiến hành phun hóa chất khử khuẩn, vệ sinh môi trường đợt 4 vào Thứ Bảy (23/02/2020); CBGVNV nhà trường sẽ tổng vệ sinh sau mỗi lần phun hóa chất nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối trước khi học sinh đến trường.

Rất mong sự phối hợp chặt chẽ của các vị phụ huynh.