Nơi ươm mầm những ước mơ của bé

Trường Mầm non Bình Minh đảm bảo công tác vệ sinh trong phòng chống dịch Covid - 19, và chuẩn bị sẵn sàng đón trẻ đi học trở lại

Để đảm bảo vệ sinh trường lớp luôn sạch sẽ, trong thời gian nghỉ phòng dịch Covid – 19, trường Mầm non Bình Minh vẫn duy trì việc tổng vệ sinh hàng tuần. Mỗi tuần 1 lần, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Bình Minh thực hiện tổng vệ sinh toàn trường nhằm tránh ẩm, mốc, mở cửa các phòng, lớp cho thông thoáng.

Công tác phòng chống dịch Covid-19 luôn được trường MN Bình Minh quan tâm và thực hiện nghiêm túc. Hàng tuần nhà trường đều tiến hành tổng vệ sinh toàn trường: đồ dùng, đồ chơi, nhà vệ sinh, cửa ra vào, hành lang, cầu thang, sân chơi… Trong các lớp học, đồ chơi được rửa bằng xà phòng, nhà vệ sinh được cọ rửa, giá đồ chơi, sàn lớp được lau sạch sẽ bằng dung dịch. Đồ chơi ngoài trời được cọ rửa bằng xà phòng, các khu vực ngoài lớp học cũng được vệ sinh sạch sẽ. Sau khi tổng vệ sinh, các lớp đã sắp xếp lại đồ dùng, đồ chơi trong lớp học, trang trí môi trường sư phạm để sẵn sàng đón trẻ đi học trở lại.

Một số hình ảnh tổng vệ sinh trường, lớp của trường mầm non Bình Minh:

Rửa đồ chơi bằng xà phòng

Các thiết bị trong phòng vệ sinh được cọ rửa sạch sẽ

Lau sàn lớp học

Lau cánh cửa, tay nắm cửa

Vệ sinh các khu vực ngoài lớp học

Cọ rửa đồ chơi ngoài trời

Môi trường sư phạm tại các phòng học đã sẵn sàng đón trẻ tới lớp

Tin bài: Trường Mầm non Bình MInh

Tác giả: Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hằng