Trường Mầm non Bình Minh duy trì thực hiện tốt công tác giao nhận thực phẩm

Đảm bảo chất lượng bữa ăn là một trong những tiêu chí hàng đầu trong công tác nuôi dưỡng. Vì vậy, trường Mầm non Bình Minh, quận Hoàn Kiếm luôn thực hiện có nề nếp công tác giao nhận thực phẩm hàng ngày. Bên cạnh việc nhận thực đủ về số lượng, nhà trường luôn kiểm tra kỹ chất lượng thực phẩm, đảm bảo thực phẩm luôn tươi, ngon, đạt yêu cầu đặc trưng của từng loại. Mỗi tháng 2 lần, nhà trường đều mời bất kỳ một phụ huynh cùng tham gia nhận thực phẩm. Sau khi nhận đủ về số lượng, nhà trường cùng phụ huynh kiểm tra chất lượng thực phẩm. Tất cả thực phẩm giao đến nhà trường đều có nhãn mác, đảm bảo về chất lượng. Sau khi tham gia nhận thực phẩm cùng nhà trường, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực phẩm và tin tưởng khi gửi con tại trường.

Một số hình ảnh thực hiện giao nhận thực phẩm của trường Mầm non Bình Minh, quận Hoàn Kiếm

Kiểm tra đủ số lương thực phẩm theo hóa đơn

Kiểm tra kỹ chất lương thực phẩm