Trường mầm non Bình Minh phấn khởi tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 - 2020

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới 2019 – 2020, sáng 05/9/2019, trường mầm non Bình Minh, quận Hoàn Kiếm phấn khởi tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 – 2020.

. Ngay từ sáng sớm, đội múa lân đã chào đón các bé ở cổng trường, tạo cho các bé một cảm xúc háo hức, vui tươi. Trường mầm non Bình Minh đã vinh dự được đón các đồng chí đại biểu đại diện của Quận ủy – HĐND – UBND quận Hoàn Kiếm và Đảng ủy - HĐND – UBND – Công an 2 phường Hàng Gai, Hàng Bông tới dự và tặng hoa chúc mừng cô và trẻ của trường. Nhà giáo Phạm Thúy Lan Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học 2019 – 2020.

Ngày hội đến trường của các bé trường mầm non Bình Minh càng trở nên rộn ràng hơn khi các tiết mục văn nghệ của các bé đã mang đến một không khí phấn khởi, vui tươi cho tất cả các bé và phụ huynh tham dự.

Cô và trò nhà trường bước vào một năm học mới đầy rộn ràng, với quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non. BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên của Quận ủy – HĐND – UBND quận Hoàn Kiếm và Đảng ủy - HĐND – UBND – Công an 2 phường Hàng Gai, Hàng Bông. Xin cảm ơn các vị phụ huynh đã yêu mến và tin tưởng nhà trường. Tập thể CBGVNV trường mầm non Bình Minh sẽ luôn đoàn kết, thực hiện tốt quy chế chuyên môn, xứng đáng với truyền thống nhà trường và sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo cùng các bậc phụ huynh.

Chào đón năm học 2019 -2020!

Nhà giáo Phạm Thúy Lan Phương - Bí thư CB - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
Nhà giáo Phạm Thúy Lan Phương - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2019 - 2020

Đại biểu Quận ủy - HĐND - UBND quận Hoàn Kiếm tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - Công an phường Hàng Gai tặng hoa chúc mừng nhà trường