Trường Mầm non Bình Minh phối hợp cùng Trung tâm Y tế quận phun thuốc khử khuẩn, tthuốc diệt muỗi chuẩn bị khai giảng năm học 2020 -2021

Thực hiện các biện pháp vệ sinh môi trường, phòng chống dịch Covid - 19, dịch sốt xuất huyết và chuẩn bị bước vào năm học mới 2020 - 2021, sáng  thứ Bảy ngày 29/8/2020 trường Mầm non Bình Minh phối hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm phun thuốc khử khuẩn.

Nhằm thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19,  dịch sốt xuất huyết Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm và Phòng Giáo dục và Đào tạo quận chỉ đạo phun thuốc khử khuẩn tại tất cả các nhà trường. Sáng thứ Bảy ngày 29/8/2020 Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn, thuốc diệt muỗi tại 3/3 điểm của trường Mầm non Bình Minh (55,75 Hàng Bông và 5 Hội Vũ). Việc phun thuốc khử khuẩn, thuốc diệt muỗi được thực hiện ở tất cả các khu vực trong nhà trường: sân chơi, lớp học, nhà vệ sinh, hành lang, bếp...

Sau khi phun thuốc, ngày thứ hai 31/8/2020, nhà trường sẽ tiến hành tổng vệ sinh, lau rửa đồ dùng, đồ chơi, sắp xếp khung cảnh sư phạm để chào đón các bé đến trường vào ngày 1/9/2020.

Một số hình ảnh phun thuốc khử khuẩn tại trường Mầm non Bình Minh

Phun dung dịch tại lớp học

Phun dung dịch tại tầng 1 điểm 55 Hàng Bông

Phun thuốc diệt muỗi sau khi phun dung dịch khử khuẩn tại điểm số 5 Hội Vũ