Trường Mầm non Bình Minh phối hợp tổ chức phun thuốc diệt muỗi đợt 2/2019, phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết

Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 14/3/2019 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc Phun hóa chất diệt côn trùng, chủ động phòng, chống Dịch bệnh sốt xuất huyết năm 2019. Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm kết hợp với Trung tâm y tế tổ chức phun thuốc diệt muỗi tại 100% các trường học trên địa bàn quận.

16h00 ngày 07/8/2019, Trung tâm y tế phối hợp với trường Mầm non Bình Minh tổ chức phun thuốc diệt muỗi tại 3/3 điểm trường. Để đảm bảo an toàn cho trẻ, nhà trường đã tích cực thực hiện các biện pháp sau:

- Thông báo lịch phun thuốc diệt muỗi tới toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và phụ huynh học sinh để đón trẻ trước 15h30.

- Mở tất cả các phòng cần phun hóa chất, che đậy các đồ dùng, vật dụng cẩn thận trước khi phun.

- Sau khi phun xong tắt điện, đóng kín các cửa phòng đã được phun.

- Vệ sinh đồ dùng, dụng cụ trước khi sử dụng.

Một số hình ảnh phun thuốc diệt muỗi đợt 2/2019 của trường Mầm non Bình Minh

Tất cả các khu vực của nhà trường được phun thuốc diệt muỗi

Vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, dụng cụ ăn uống sau khi phun thuốc diệt muỗi