A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Bình Minh phối hợp tổ chức tập huấn Đảm bảo an toàn thực phẩm trong trường học

Thực hiện Kế hoạch Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm học 2020 – 2021, nhằm nâng cao kiến thức về  an toàn thực phẩm đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia công tác bán trú trong nhà trường. Ngày 27/10/2020 trường Mầm non Bình Minh, trường Mẫu giáo Hoa Hồng kết hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm tổ chức tập huấn về kiến thức, thực hành các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm.

       Tại buổi tập huấn, Bác sỹ chuyên khoa I Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng khoa An toàn thực phẩm - Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm đã truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên 2 nhà trường để đảm bảo công tác an toàn thực phẩm trong việc thực hiện công tác  bán trú tại các nhà trường. Ngoài việc thực hiện nghiêm túc các quy định về thực phẩm và khâu chế biến, Bác sỹ Nguyễn Thị Hạnh đã nhấn mạnh về yếu tố con người trong công tác an toàn thực phẩm. Giáo viên, nhân viên tham gia công tác bán trú phải thực hiện nghiêm túc các quy định về bảo hộ lao động khi tiếp xúc với thức ăn để tránh tác nhân gây mất an toàn thực phẩm.

        Sau buổi tập huấn, 100|% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự thực hiện kiểm tra đánh giá kiến thức an toàn thực phẩm, kết quả 27/27  cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đạt kiến thức theo yêu cầu.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn Đảm bảo an toàn thực phẩm:

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó HT trường MN Bình Minh khai mạc buổi tập huấn và giới thiệu giảng viên 

Giảng viên: Bác sỹ chuyên khoa I Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng khoa An toàn thực phẩm - Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm

 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên 2 nhà trường nghiêm túc tham gia buổi tập huấn 

Tin bài: Trường Mầm non Bình MInh


Tác giả: Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hằng
Nguồn:Trường Mầm non Bình Minh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Địa chỉ: 55 Hàng Bông
Điện thoại: 02438267541