A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Bình Minh phối hợp tổ chức truyền thông phòng chống dịch bệnh Covid - 19 và Sốt xuất huyết

Thực hiện các hoạt động truyền thông về công tác phòng chống dịch bệnh năm 2020, ngày 14/9/2020 trường mầm non Bình Minh kết hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm tổ chức Truyền thông tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid-19 và Sốt xuất huyết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Được sự phân công của Trung tâm y tế, Bác sỹ Vũ Thu Hòa, trưởng Trạm Y tế phường Hàng Gai đã hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhà trường các dấu hiệu nhận biết cũng như các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 và Sốt xuất huyết. Tại buổi truyền thông, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Bình Minh đã sôi nổi thảo luận, nêu những hiểu biết của cá nhân về các biều hiện và cách phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng trao đổi với bác sỹ Hòa về các biện pháp phòng chống dịch bệnh mà nhà trường đang thực hiện. Buổi truyền thông đã giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có những kiến thức cơ bản và hệ thống về cách nhận biết cũng như phòng chống dịch bệnh Covid-19 và Sốt xuất huyết. Sau buổi truyền thông, Bác sỹ Hòa cũng tin tưởng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Bình Minh sẽ là một tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng để công tác phòng chống dịch bệnh nói chung ngày càng đạt hiệu quả tốt hơn.

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và Sốt xuất huyết tại trường mầm non Bình Minh:

Cán bộ y tế phát tài liệu tới cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Các biểu hiện của bệnh Sốt xuất huyết

Cô giáo Vũ Thanh Huyền trao đổi về các biều hiện của bệnh Sốt xuất huyết trong thực tế 

Biện pháp cơ bản phòng chống bệnh sốt xuất huyết

Trao đổi về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19

Rửa tay và đeo khấu trang đúng cách là hai trong các biện pháp phòng chống dịch Covid -19

                                                                                                   Tin bài: Trường Mầm non Bình Minh


Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Địa chỉ: 55 Hàng Bông
Điện thoại: 02438267541