A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bình Minh tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019

Với ý nghĩa nhân văn “Một giọt máu cho đi, nhiều cuộc đởi lại”, cán bộ, giáo viên, phụ huynh trường Mầm non Bình Minh đã tích cực hưởng ứng và tham gia Hiến máu tình nguyện trong ngày hội “Những giọt máu hồng 2019” ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm.

Tiếp nối các hoạt động của Tháng nhân đạo 5/2019, ngày 25/5/2019 Ban chỉ đạo cuộc vân động Hiến máu tình nguyện quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội chữ thập đỏ tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện tại Trường Tiểu học Trưng Vương với chủ đề “Những giọt máu hồng 2019”.

Với ý nghĩa nhân văn “Một giọt máu cho đi, nhiều cuộc đởi lại”, cán bộ, giáo viên, phụ huynh trường Mầm non Bình Minh đã tích cực hưởng ứng và tham gia Hiến máu tình nguyện trong ngày hội “Những giọt máu hồng 2019” ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm. Trong số các đồng chí cán bộ, giáo viên, phụ huynh tham gia hiến máu năm 2019 có rất nhiều đồng chí đã tham gia hiến máu từ 3-9 lần như các đồng chí: Phạm Thúy Lan Phương – Hiệu trưởng, Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó hiệu trưởng, Trần Thị Minh Phương – Giáo viên; Nguyễn Thị Tuyết – Giáo viên...

Tại ngày hội hiến máu lần này, các đồng chí cán bộ, viên chức của ngành Giáo dục và Đào tạo nhận được sự quan tâm, khích lệ của lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm.

Bên cạnh đó, Ban giám hiệu, công đoàn trường Mầm non Bình Minh đã quan tâm, chăm sóc sức khỏe của các đồng chí giáo viên, phụ huynh trước và sau khi hiến máu. Chúng ta trân trọng những giọt máu hồng, những nghĩa cử cao đẹp của trường Mầm non Bình Minh nói riêng và của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm nói chung trong Ngày hội hiến máu năm 2019!

Cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm dự khai mạc Ngày hội hiến máu năm 2019

 

Đại diện Hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiêm đọc lời khai mạc
 
 
Đ/c Đinh Hồng Phong - Phó Chủ tịc UBND quận Hoàn Kiếm phát biểu ý kiến chỉ đạo 

 

Đ/c Đinh Hồng Phong - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm và các đ/c Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hội CTĐ hỏi thăm, khích lệ các đ/c giáo viên của nhà trường
 
Cán bộ, giáo viên và phụ huynh tham gia HMTN 
 
Đ/c Pham Thúy Lan Phương - Hiệu trưởng và cô giáo Nguyễn Thị Tuyết
 
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó hiệu trưởng
 
Cô giáo: Trần Thị Minh Phương và Nguyễn Thị Tuyết
Cô giao Phạm Thị Thanh Thủy
 
Cô giáo Đào Bích Thủy
 
Phụ huynh lớp D đồng thời là giáo viên của quận Hoàn Kiếm
 
Phụ huynh lớp B2
 
Phụ huynh lớp A1
 
Phụ huynh lớp A3

 


Tác giả: Trường mầm non Bình Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Địa chỉ: 55 Hàng Bông
Điện thoại: 02438267541