Trường Mầm non Bình Minh tổ chức cho trẻ mẫu giáo uống sữa học đường năm học 2019 - 2020

Năm học 2019 - 2020 là năm học thứ hai tiếp tục thực hiện Đề án sữa học đường của thành phố Hà Nội.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, các trường mầm non trên địa bàn thành phố bắt đầu cho trẻ uống sữa học đường từ ngày 06/9/2019. Để chuẩn bị tốt cho việc tổ chức cho trẻ mẫu giáo uống sữa học đường, trường mầm non Bình Minh đã thông báo tới phụ huynh về thời gian bắt đầu uống sữa và thời điểm uống sữa tại trường. Bên cạnh đó giáo viên đã trao đổi trực tiếp với phụ huynh để phụ huynh lưu ý. Thực hiện đúng kế hoạch, sáng 06/9/2019 tất cả trẻ mẫu giáo của nhà trường đã được uống sữa học đường.

Một số hình ảnh tổ chức cho trẻ mẫu giáo uống sữa ngày đầu tiên của năm học 2019 – 2020 của nhà trường

Cô giáo hướng dẫn trẻ mẫu giáo bé uống sữa học đường

Trẻ gấp vỏ hộp sau khi uống hết sữa

Trẻ lớp mẫu giáo bé lần đầu tham gia uống sữa học đường nên được cô giáo hướng dẫn cách gấp vỏ hộp sữa