A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Mầm non Bình Minh tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019

Ngày 29/5/2019 trường Mầm non Bình Minh tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả các hoạt động của nhà trường trong năm học 2018 -2019.

Ngày 29/5/2019 trường Mầm non Bình Minh tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả các hoạt động của nhà trường trong năm học 2018 -2019. Tại Hội nghị, tập thể CBGVNV trường Mầm non Bình Minh đã được nghe Nhà giáo Phạm Thúy Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019. Bản báo cáo đã đánh giá đầy đủ, khách quan kết quả các hoạt động của nhà trường trong năm học này. Trong đó, báo cáo cũng nêu rõ những thành tích xuất sắc của nhà trường trong Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận và đạt thành tích tốt trong Hội thi giáo viên giỏi cấp Thành phố.

Sau khi nghe đồng chí Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết, các ý kiến phát biểu của CBGVNV nhà trường đều nhất trí cao với nội dung báo cáo và thể hiện sự phấn khởi trước những thành tích đã đạt được của nhà trường

Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Phạm Thúy Lan Phương đã ghi nhận những đóng góp tích cực của cả tập thể để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí CBGVNV nhà trường đã được nghe đồng chí Trần Thúy Hồng – CTCĐ đọc báo cáo tổng kết Công đoàn, đồng chí Lương Thị Liên – TBTT đọc báo cáo tổng kết công tác Thanh tra năm học 2018 – 2019. Toàn thể hội nghị nhất trí với kết quả các hoạt động của Công đoàn và Ban thanh tra nhân dân.

Thay mặt Ban thi đua, đồng chí Phạm Thúy Lan Phương – Hiệu trưởng – Trưởng ban thi đua của nhà trường đã công bố các nội dung khen thưởng theo quy chế chi tiêu nội bộ. Đại diện BGH và BCH công đoàn nhà trường đã tặng quà cho 2 đồng chí đạt giải cao trong Hội thi giáo viên giỏi các cấp.

Nhà giáo Phạm Thúy Lan Phương - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết
 
Đ/c Trần Thúy Hồng - CTCĐ đọc báo cáo tổng kết công tác công đoàn
 
Đ/c Lương Thị Liên - TBTT đọc báo cáo tổng kết công tác thanh tra
 
Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị tổng kết
 
 
 
 
 
Đ/c Hiệu trưởng ghi nhận những đóng góp của tập thể trong năm học 2018 - 2019
 
Nhà trường, Công đoàn khen thưởng đ/c Vũ Thanh Huyền và đ/c Nguyễn Thị Tuyết đạt GVG cấp quận, cấp thành phố
 

Để đạt được những thành tích đáng tự hào trong năm học 2018 – 2019, tập thể trường Mầm non Bình Minh đã đoàn kết, nhất trí, tự học, sáng tạo cùng nhau hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, nhà trường cũng nhận được sự quan tâm của UBND quận Hoàn Kiếm, sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm. Kết thúc hội nghị, tập thể nhà trường quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được để xứng đáng với sự tín nhiệm của phụ huynh và sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo.


Tác giả: Trường mầm non Bình Minh
Nguồn: Trường Mầm non Bình Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Địa chỉ: 55 Hàng Bông
Điện thoại: 02438267541