Trường Mầm non Bình Minh tổ chức tiệc Buffet cuối năm học cho trẻ

Thực hiện kế hoạch tổ chức tiệc Buffet hàng năm cho trẻ, ngày 23/5/2019 trường Mầm non Bình Minh tổ chức tiệc Buffet cuối năm học cho trẻ.

Để có một buổi Buffet cho trẻ thật chu đáo, các cô tổ nuôi dưỡng đã lên thực đơn, lựa chọn đa dạng các loại thực phẩm, thay đổi cách chế biến để hợp với khẩu vị của trẻ. Ngay từ đầu giờ sáng, các cô giáo kết hợp với các cô cấp dưỡng đã bắt tay vào chế biến các món ăn theo thực đơn của buổi Buffet và chuẩn bị bàn ghế tại hội trường của 2 điểm trường: 55 Hàng Bông và 5 Hội Vũ.

Các món ăn sau khi được chế biến đã được các cô chuyển đến vị trí tổ chức cho trẻ ăn, trình bày đẹp mắt. Tham dự tiệc Buffet, trẻ được tự lựa chọn món ăn theo sở thích, luyện kỹ năng tự phục vụ và biết lấy vừa đủ đồ ăn. Bữa tiệc Buffet đã mang đến cho các bé trường Mầm non Bình Minh một trải nghiệm thiết thực trong cuộc sống!

Bàn ghế đã được kê đầy đủ theo số trẻ

Các món ăn đang được bày tại khu vực trung tâm
Giáo viên nhắc trẻ một số nề nếp khi ăn buffet

Trẻ hào hứng tự lấy món ăn mình thích