Trường Mầm non Bình Minh tổ chức tiệc buffet đầu năm học 2019 - 2020 cho trẻ

Thực hiện kế hoạch tổ chức tiệc Buffet hàng năm cho trẻ, ngày 20/9/2019 trường Mầm non Bình Minh tổ chức tiệc Buffet đầu năm học cho trẻ.

Đây là công việc được tổ chức theo định kỳ nên nhà trường đã có kinh nghiệm trong việc lựa chọn thực đơn, thay đổi cách chế biến để hợp với khẩu vị của trẻ. Ngay từ đầu giờ sáng, các cô giáo kết hợp với các cô cấp dưỡng đã bắt tay vào chế biến các món ăn theo thực đơn của buổi Buffet và chuẩn bị bàn ghế tại hội trường của 2 điểm trường: 55 Hàng Bông và 5 Hội Vũ.

Các món ăn sau khi được chế biến đã được các cô chuyển đến vị trí tổ chức cho trẻ ăn, trình bày đẹp mắt. Tham dự tiệc Buffet, trẻ được tự lựa chọn món ăn theo sở thích, luyện kỹ năng tự phục vụ và biết lấy vừa đủ đồ ăn. Bữa tiệc Buffe đã mang đến cho các bé trường Mầm non Bình Minh một trải nghiệm thiết thực trong cuộc sống!

Một số hình ảnh trong buổi buffet ngày 20/9/2019 của nhà trường

Các cô đang nấu ăn theo thực đơn của buổi bufet

Công việc chuẩn bị đã xong, các bé ơi chúng mình cùng thưởng thức nào!